Đường dành cho người tiểu đường bán ở đâu ?


I. Đường dành cho người tiểu đường bán ở đâu ?

Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân tiểu đường quan tâm khi chọn mua đường cho người tiểu đường, với những chia sẻ bên dưới đây, Viện Y Tế mong rằng sẽ giúp quý khách hàng có được câu trả lời thỏa đáng nhất.

 

Trên thị trường hiện nay, đường ăn kiêng được nhập từ nước ngoài về và rao bán trên các trang mạng với nhiều mức giá khác nhau, khó có thể xác định được nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

 

Để đảm bảo an toàn, tránh mua phải hàng kém chất lượng, quý khách hàng có thể mua đường ăn kiêng ở các hiệu thuốc, siêu thị, công ty uy tín về lĩnh vực y tế.

 

Tham khảo: danh mục sản phẩm Đường dành cho người tiểu đường

       

II. Tại sao bệnh nhân tiểu đường cần dùng loại đường dành cho người tiểu đường

Đối với bệnh nhân tiểu đường, chế độ dinh dưỡng quyết định một phần quan trọng với quá trình kiểm soát đường huyết. Khuyến cáo dành cho người bệnh là giảm hàm lượng đường trong chế độ ăn.

 

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, đường là một loại gia vị không thể thiếu trong chế biến món ăn. Nhưng nếu sử dụng đường thì người bệnh lại gặp khó khăn trong việc kiểm soát đường huyết. Như vậy, làm thế nào để giải quyết được vấn đề này?

     

Hiện nay, trên thị trường có cung cấp rất nhiều loại đường cho người tiểu đường. Thay vì sử dụng đường kính thông thường thì người bệnh có thể dùng các loại đường chuyên dụng này.

 

Hầu hết các loại đường dành cho người tiểu đường có độ ngọt cao nhưng lại ít ảnh hưởng đến chỉ số đường huyết. Đồng thời, chúng còn chứa hàm lượng calo rất thấp. Điều này đảm bảo người bệnh có thể sử dụng mà vẫn kiểm soát tốt chỉ số đường huyết.

         

III. Lợi ích của đường dành cho người tiểu đường

Những loại đường dành riêng cho người tiểu đường thường không ảnh hưởng đáng kể đến lượng đường trong máu. Chính vì vậy, người bệnh tiểu đường có thể sử dụng những loại đường nhân tạo được sản xuất dành cho người tiểu đường.

 

Đồng thời cần phải chú ý đến nhiều loại thực phẩm khác trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày để luôn ổn định mức chỉ số đường huyết của cơ thể.

 

Người bệnh tiểu đường nên chú ý đến những loại đường an toàn được sử dụng

       

IV. Đường dành cho người tiểu đường tốt nhất

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến, nhiều loại đường ăn kiêng dành cho người tiểu đường đã được bào chế. Dưới đây là 6 loại được cho là an toàn, nhiều người tin dùng nhất.

 

Người bệnh tiểu đường có thể tham khảo và lựa chọn để thay thế cho đường kính thông thường trong chế độ ăn hằng ngày.

       

1. Đường RudaSugar

Được thành lập vào năm 1904 tại Thụy Sỹ – Đường dành cho người tiểu đường RudaSugar là một trong những thương hiệu đầu tiên về chất tạo ngọt được tung ra thị trường. Sau hơn 100 năm phát triển và có mặt trên 100 nước trên thế giới RudaSugar đã khẳng định được vị trí số 1 của mình.

 

Đường cho người tiểu đường RudaSugar được Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Ủy ban khoa học về thực phẩm của Cộng đồng Châu Âu (SCF) chứng nhận về chất lượng. Đồng thời, RudaSugar là sản phẩm đường ăn kiêng duy nhất trên thị trường thế giới chứa chất xơ (Fructobibre).

   

Đây là một loại chất làm ngọt tự nhiên được bào chế từ cây cỏ ngọt nên còn được gọi với tên gần gũi hơn là đường cỏ ngọt. Loại đường này có độ ngọt lớn hơn khoảng gần 300 lần so với đường kính thông thường.

 

Đường dành cho người tiểu đường RudaSugar không chứa calo, đồng thời cũng không làm tăng chỉ số đường trong máu. Đây là loại đường dành cho người tiểu đường tốt nhất hiện nay trên thị trường.

 
 

Đường RudaSugar giúp làm tăng hương vị cho món ăn mà không làm ảnh hưởng chỉ số đường huyết

   

Ngoài ra,  đường dành cho người tiểu đường RudaSugar vẫn tồn tại một dư vị cay đắng mà nhiều người có thể thấy khó chịu. Thống kê cho thấy rằng, một số ít người còn bị đầy hơi, buồn nôn ở những lần đầu tiêu thụ loại đường này.

 

Đường RudaSugar được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận là an toàn dành cho người bệnh tiểu đường. Lượng tiêu thụ hằng ngày cho phép của loại đường này ở vào khoảng 4mg/1kg thể trọng.

 

     

2. Đường Saccharin 

Đây cũng là một loại đường mà người bệnh tiểu đường có thể lựa chọn để thay thế. Nó không chứa calo và ngọt hơn khoảng từ 200 – 700 lần đường kính thông thường.

 

Saccharin là sản phẩm thay thế đường kính thông thường lâu đời phổ biến từ những năm 1960 – 1970. Sweet Twin, Necta Sweet, Sweet Twin… là một số nhãn hiệu Saccharin thông dụng nhất.

 

Đường Saccharin không tạo ra năng lượng, đồng thời cũng không gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất insulin của cơ thể. Chính vì thế mà người bệnh tiểu đường có thể yên tâm sử dụng trong ăn uống thường ngày. Hàm lượng sử dụng an toàn của Saccharin là dưới 15mg/1kg thể trọng.

 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, nếu đang trong quá trình mang thai thì phụ nữ không nên sử dụng đường Saccharin. Một số nghiên cứu cho thấy, loại đường này không an toàn tuyệt đối với sức khỏe thai kỳ.

 

       

3. Đường Sucralose

Đây cũng là một trong những loại đường dành cho người tiểu đường, nó có độ ngọt gấp khoảng 600 lần đường kính thông thường. Ưu điểm lớn nhất cùa đường Sucralose đó là không bị đổi mùi hay mất độ ngọt dù chế biến với nhiệt độ cao.

 

Nếu sử dụng với một hàm lượng phù hợp thì đường cho người tiểu đường Sucralose sẽ ít gây ảnh hưởng đến hàm lượng insulin cũng như chỉ số đường huyết. Tương tự như Saccharin, hàm lượng 15mg/1kg thể trọng mỗi ngày được cho là an toàn với đường Sucralose. Việc sử dụng Sucralose sẽ giúp cho chế độ ăn kiêng của bệnh nhân tiểu đường trở nên dễ chịu hơn.

 

     

4. Đường Aspartame

Aspartame cũng là loại đường ăn kiêng có độ ngọt tương đối cao, gấp khoảng 200 lần so với đường mía thông thường. Nó được bày bán rộng rãi trên thị trường với nhiều tên thương hiệu khác nhau. Phổ biến nhất là Nutrasweet và Equal.

 

Nhiều nghiên cứu nhận định, đường Aspartame khi được dung nạp vào cơ thể sẽ ít bị thẩm thấu trong máu. Chính vì thế mà Aspartame được xếp vào nhóm đường mà bệnh nhân tiểu đường có thể lựa chọn.

 
 

Bệnh nhân tiểu đường có thể chọn Aspartame để thay thế cho đường kính thông thường

   

Tuy nhiên, người bệnh cũng cần cẩn trọng khi sử dụng Aspartame. Một số tác dụng phụ như mệt mỏi, đau đầu, nóng rát lưỡi hay dị ứng da… có thể phát sinh nếu dùng quá liều lượng khuyến cáo. Và loại được này có một nhược điểm nữa là không giữ được độ ngọt khi chế biến ở nhiệt độ cao.

         

5. Đường Neotame

Neotame là loại đường siêu ngọt, độ ngọt của nó gấp khoảng hơn 7000 lần so với đường kính thông thường. Vào năm 2002, loại đường này chính thức được Cục Quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chấp nhận sử dụng. Đến nay, đường Neotame đã được sử dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Hàm lượng Neotame được cho là an toàn khi dùng dưới 0,3mg/1kg thể trọng. Một ưu điểm rất lớn của đường Neotame là cả phụ nữ mang thai, cho con bú hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng.

 

6. Đường Stevia

Loại đường này cũng có thể dành cho bệnh nhân tiểu đường khi nó có độ ngọt gấp khoảng 200 lần so với đường kính bình thường. Tuy nhiên, đường Stevia vẫn còn dư vị đắng nên có thể sẽ khiến nhiều người khó chịu.

 

Các nghiên cứu cho thấy, đường Stevia không chứa calo. Đồng thời khi dung nạp vào cơ thể chúng sẽ bị đào thải ra ngoài theo đường tiêu hóa. Bạn có thể dùng đường Stevia với hàm lượng an toàn khoảng 15mg/1kg thể trọng.

 

   

Cám ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết !

Hy vọng, bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần biết về một số loại đường dành cho người bệnh tiểu đường. Quý khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn loại đường phù hợp để thay thế cho đường kính thông thường trong chế độ ăn.

  Thiết Bị Y Tế – Viện Y Tế  

ĐƯỜNG DÀNH CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG RUDASUGAR

Giải pháp dành cho người tiểu đường, giúp ổn định đường huyết.

220.000 310.000 VNĐ


Mua ngay Xem thêm

Công dụng

Đừng để quá muộn, hãy thay đổi gia vị đường ngay hôm nay !

Giảm tới 90% calo

Đường giúp người tiểu đường cải thiện sự hấp thu các chất dinh dưỡng, tăng khả năng miễn dịch, hạn chế tăng đường huyết trong máu.

Cung cấp 40% chất xơ tự nhiên

Đây là hai loại chất xơ tự nhiên được lấy từ củ Atiso hay dễ cây rau diếp xoắn. Có tác dụng kích thích sự sinh trưởng và phát triển những vi khuẩn có lợi ở đường ruột ( Bifidogenic ).

Khả năng chịu nhiệt cao

Đường có khả năng chịu nhiệt cao, chính vì vậy rất lý tưởng cho việc nấu ăn và nướng bánh.

Làm gia vị cho các món ăn hàng ngày

Đường có thể dùng nấu ăn, nướng bánh, pha trộn xa lát.

Không làm tăng đường huyết

Đường RudaSugar giúp người tiểu đường ổn định đường huyết, kiểm soát chỉ số đường huyết chặt chẽ.

An toàn cho người tiểu đường

Thành phần của đường 100% thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho người tiểu đường.

Đặc điểm nổi bật

 • 1.Mô tả

  Xuất xứ: Pháp
  Hãng sản xuất: RudaSugar
  Dạng: bột mịn
  Quy cách đóng gói: lọ 90g
  Hạn sử dụng: 03 năm

 • 2.Thành phần

  Maltodetrins: 55%, Fructofibres ® ( I.n.u.l.i.n: 34% và Oligofructose: 8% ), chất tạo ngọt ( Aspartame: 2%, Acesulfame –K 1: % )

 • 3.Chỉ tiêu chất lượng/ 100g

  Năng lượng: 289Kcal, Carbohydrate: 56g, Protein: 1,2g, Chất xơ: 40g, Aspartame: 1,8g, Acesulfame – K: 0,9g.

 • 4.Đặc điểm tạo nên sự khác biệt

  Đường RudaSugar có chứa 42% Fructofibres® ( Inulin: 34% và Oligofructose: 8% )
  Vậy Fructofibres® là gì ?
  Fructofibres® ( I.n.u.l.i.n: 34% và Oligofructose: 8% ) đây là hai loại chất xơ tự nhiên được lấy từ củ Atiso hay dễ cây rau diếp xoắn. Có tác dụng kích thích sự sinh trưởng và phát triển những vi khuẩn có lợi ở đường ruột ( Bifidogenic ), giúp cải thiện sự hấp thu các chất dinh dưỡng, tăng khả năng miễn dịch, hạn chế tăng đường huyết trong máu, giảm tới 90% calo khi sử dụng và cung cấp đến 40% chất xơ tự nhiên.

 • 5.Hướng dẫn sử dụng

  ● Dùng để pha cà phê, sinh tố, trà…
  ● Khi dùng nên đục 2-3 lỗ nhỏ bằng đầu đũa để lấy đường ra, không nên bóc vỏ bạc vì đường sẽ bị ẩm dẫn đến đường bị vón cục.
  ● Lượng dùng: 1 thìa đường ăn kiêng có độ ngọt tương đương 10 thìa đường thông thường. Vì vậy quý khách sử dụng lượng đường phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  ● Sản phẩm đặc biệt lý tưởng cho người bị bệnh tiểu đường khi dùng chung với các loại trái cây, pha trà, café hay các loại đồ uống khác, đường ăn kiêng RudaSugar cũng rất tốt cho sức khỏe của mọi người ( kể cả những người không ăn kiêng )

 • 6.Hướng dẫn bảo quản

  Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ kín sản phẩm sau khi mở bao bì.

Thành phần 100% thiên nhiên

An toàn cho người tiểu đường: Thành phần chính của đường: Fructofibres® ( I.n.u.l.i.n: 34% và Oligofructose: 8% ) đây là hai loại chất xơ tự nhiên được lấy từ củ Atiso hay dễ cây rau diếp xoắn. Có tác dụng kích thích sự sinh trưởng và phát triển những vi khuẩn có lợi ở đường ruột ( Bifidogenic ), giúp cải thiện sự hấp thu các chất dinh dưỡng, tăng khả năng miễn dịch, hạn chế tăng đường huyết trong máu, giảm tới 90% calo khi sử dụng và cung cấp đến 40% chất xơ tự nhiên.

Cung cấp chất xơ tự nhiên

Đường RudaSugar là sản phẩm đường ăn kiêng duy nhất trên thị trường thế giới chứa chất xơ ( Fructobibre ). Đây là hai loại chất xơ tự nhiên được lấy từ củ Atiso hay dễ cây rau diếp xoắn, có tác dụng kích thích sự sinh trưởng và phát triển những vi khuẩn có lợi ở đường ruột ( Bifidogenic ), giúp cải thiện sự hấp thu các chất dinh dưỡng, tăng khả năng miễn dịch, hạn chế tăng đường huyết trong máu.

Xuất xứ sản phẩm: Pháp

Sản phẩm thương hiệu uy tín của Pháp: Đường cho người tiểu đường RudaSugar sản xuất tại Pháp được Tổ Chức Y Tế Thế Giới ( WHO ), Ủy ban khoa học về thực phẩm của Cộng Đồng Châu Âu ( SCF ) chứng nhận về chất lượng. Đồng thời, RudaSugar là sản phẩm đường ăn kiêng duy nhất trên thị trường thế giới chứa chất xơ ( Fructobibre ).

Ai nên quan tâm đến sản phẩm đường dành cho người tiểu đường RudaSugar ?

01. Bệnh nhân tiểu đường

Đường RudaSugar là giải pháp hiệu quả để ổn định đường huyết đối với người bệnh tiểu đường. Sản phẩm đặc biệt lý tưởng cho người bị bệnh tiểu đường khi dùng chung với các loại trái cây, pha trà, café hay các loại đồ uống khác.

02. Người bị thừa cân, béo phì

Sản phẩm hỗ trợ giúp người bị thừa cân có thể giảm cân hiệu quả, phòng tránh được các bệnh liên quan đến béo phì.

03. Người đang trong quá trình ăn kiêng

Sản phẩm hỗ trợ tốt cho quá trình ăn kiêng, giảm tới 90% calo khi sử dụng và cung cấp đến 40% chất xơ tự nhiên.

04. Người muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể

Trọng lượng cơ thể sẽ được kiểm soát dễ dàng khi sử dụng đường RudaSugar hàng ngày, phòng tránh được tình trạng béo phì.

05. Người cần giải pháp phòng bệnh tiểu đường

Sử dụng đường RudaSugar là một giải pháp hiệu quả để phòng tránh bệnh tiểu đường cho bản thân và các thành viên trong gia đình.
Tại sao bệnh nhân tiểu đường nên sử dụng đường dành cho người tiểu đường RudaSugar ?

Đối với bệnh nhân tiểu đường, chế độ dinh dưỡng quyết định một phần quan trọng với quá trình kiểm soát đường huyết. Khuyến cáo dành cho người bệnh là giảm hàm lượng đường trong chế độ ăn.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, đường là một loại gia vị không thể thiếu trong chế biến món ăn. Nhưng nếu sử dụng đường thì người bệnh lại gặp khó khăn trong việc kiểm soát đường huyết. Như vậy, làm thế nào để giải quyết được vấn đề này?

Đánh giá của khách hàng

Cảm nhận của quý khách hàng sau khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm đường cho người tiểu đường RudaSugar

Ưu đãi khi mua hôm nay

Chương trình khuyến mãi áp dụng trong hôm nay


Đường dành cho người tiểu đường RudaSugar ( Lọ 90g )

220.000 310.000 VNĐ

Mua ngay

Cam kết chính hãng

Thương hiệu uy tín của Pháp

An toàn cho người tiểu đường

Thành phần 100% thiên nhiên, an toàn và giúp ổn định đường huyết

Đổi trả nếu không hài lòng

Quý khách hàng được quyền đổi trả nếu sản phẩm không đúng chất lượng

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng trên toàn quốc, thanh toán ngay tại nơi nhận hàng

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU

Được thành lập vào năm 1904 tại Thụy Sỹ – Đường dành cho người tiểu đường RudaSugar là một trong những thương hiệu đầu tiên về chất tạo ngọt được tung ra thị trường. Sau hơn 100 năm phát triển và có mặt trên 100 nước trên thế giới RudaSugar đã khẳng định được vị trí số 1 của mình.

Đường cho người tiểu đường RudaSugar được Tổ Chức Y Tế Thế Giới ( WHO ), Ủy ban khoa học về thực phẩm của Cộng Đồng Châu Âu ( SCF ) chứng nhận về chất lượng. Đồng thời, RudaSugar là sản phẩm đường ăn kiêng duy nhất trên thị trường thế giới chứa chất xơ ( Fructobibre ).

Xem thêm...

Liên hệ

Kết nối cùng thương hiệu

Trụ sở


Trụ sở: 48A Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh ( gần Bệnh Viện Hồng Đức )

E-mail

rudasugar.com@gmail.com

KIẾN THỨC VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Tổng hợp kiến thức y tế về điều trị và phòng bệnh tiểu đường

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thông tin kiến thức về bệnh tiểu đường